Máy móc & cần cẩu xây dựng

Máy xây dựng, máy xúc, cần cẩu, v.v. là đối tượng phải chịu tải trọng cao nhất trong công việc hàng ngày . Do đó, các khu vực kết nối bulong, siết ốc, cần phải có các dụng cụ siết đảm bảo chất lượng cao và phù hợp với từng ứng dụng. Thiết bị siết bulong, đai ốc của Plarad luôn đáp ứng được những yêu cầu này.

Với các công cụ siết bu lông, đai ốc dùng pin, điện, thủy lực hay khí nén của Plarad, người dùng luôn có thể chắc chắn rằng mình đang sử dụng những sản phẩm có chất lượng bền bỉ và an toàn. Người dùng trong ngành thiết bị xây dựng đã tin tưởng các sản phẩm của Plarad trong nhiều thập kỷ.

Dù là cẩu tháp, cần cẩu di động, cẩu bánh xích, cầu trục, cổng trục hay cần cẩu cảng – sản phẩm của Plarad đáp ứng các tiêu chuẩn DIN hoặc VDI ​​mới nhất. Bạn có thể tin cậy vào Plarad mọi lúc mọi nơi!

Giải pháp máy móc, thiết bị xây dựng phải chắc chắn, linh hoạt và bền bỉ. Với mục tiêu theo đuổi sản phẩm chất lượng cao, Plarad đáp ứng những yêu cầu này và sản xuất các thiết bị có mức bảo trì cực thấp để sử dụng ở công trường xây dựng trong điều kiện khó khăn

Công cụ của Plarad dành cho ngành xây dựng

Siết bulong, đai ốc thế hệ mới – DA2docu và DE1docu

Máy siết bulong chạy điện và chạy bằng pin mới của Plarad gây ấn tượng với sức mạnh tập trung và khả năng lữu trữ lên đến 10,000 dữ liệu siết bulong. Máy mạnh mẽ, nhẹ và đảm bảo siết lực chính xác và an toàn. Với chức năng ghi lại dữ liệu mới được phát triển qua mạng WLAN, các thiết bị này đã đáp ứng các yêu cầu của Công nghiệp 4.0 về các tiêu chuẩn trong tương lai và trong lĩnh vực siết bulong.

Plarad được Liebherr phê duyệt trong lắp ráp cần cẩu

Mặc dù trước đây chỉ có các dụng cụ thủy lực của Liebherr mới được phê duyệt để lắp ráp cần cẩu, nhưng với Ti hiện tại (Thông tin kỹ thuật từ Liebherr), máy nhân lực siết bulong chạy bằng điện và chạy bằng pin của Plarad hiện đã nhận được sự chấp thuận chính thức từ Liebherr cho việc lắp ráp cần cẩu. Điều này có nghĩa là với tư cách là nhà sản xuất, Plarad đã được Liebherr phê duyệt cho tất cả các ứng dụng bulong M36 (SW 55) và M45 (SW 70) để lắp ráp phần tháp. Plarad là nhà cung cấp duy nhất có thể đảm bảo tháo dỡ tất cả các kết nối bulong.

Tài liệu Plarad - Liebherr

Giao thông vận tải

Công cụ hoàn hảo để tháo siết bulong

Các công cụ tối ưu cũng là điều bắt buộc phải có trong ngành giao thông vận tải. Giờ đây, thiết bị của Plarad có thể lưu trữ lại dữ liệu siết bulong bằng kết nối Wifi với điện thoại thông minh, máy tính bảng… do đó giúp bạn dễ dàng lập kế hoạch, thời gian siết lại các bulong.

Ngay cả trong những điều kiện không gian khó khăn nhất (trên máy bay, tàu hỏa/tàu điện, xe tải hạng nặng, v.v.), thiết bị nhân lực tháo siết bulong thương hiệu Plarad có thể được sử dụng một cách tin cậy trong lắp ráp và bảo trì. Ngoài dòng sản phẩm tiêu chuẩn phong phú, Plarad còn cung cấp cho bạn các giải pháp đặc biệt riêng nếu được yêu cầu.

Việc hiệu chuẩn và kiểm tra cần thiết  các dụng cụ siết bulong nhân lực cũng là một phần trong gói dịch vụ hiệu quả và đáng tin cậy của Plarad.

Công cụ đặc biệt của Plarad dành cho ngành giao thông vận tải

Tính năng nổi bật

Máy siết bulong nhân lực dùng pin Plarad DA2 có khung là giải pháp để bắt vít trên đường ray (tàu lửa, tàu điện..). Nhờ hoạt động bằng pin của thiết bị, người thợ đường ray không còn bị ràng buộc vào các bộ nguồn nặng hoặc dây cáp khi siết  bulong hoặc nới lỏng đai ốc. Nhờ trọng lượng nhẹ nên chỉ cần một nhân viên cho công việc này.