Nhiệt điện – thủy điện

PLARAD cung cấp giải pháp tối ưu

Tại Plarad, giải pháp tối ưu không chỉ là phát triển và sản xuất các thiết bị siết bu lông tiêu chuẩn mà còn là những thiết kế đặc biệt đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Dù trong các nhà máy điện hay trong xây dựng tuabin, thiết bị siết bulong, đai ốc của thương hiệu Plarad đều được sử dụng trên toàn thế giới.

Siết chặt đai ốc, ecu hoặc kéo căng bulong – đơn giản và hiệu quả với Plarad.

Plarad sản xuất cả hai loại thiết bị siết bulong và kéo bulong độc quyền tại Đức. Dịch vụ và hỗ trợ của Plarad trên toàn thế giới!

Cờ lê lực thủy lực của Plarad là giải pháp đặc biệt dành cho bạn – đặc biệt khi sử dụng với các bulong, đai ốc khó hoặc không gian hạn chế.

Công cụ của Plarad dành cho nhà máy điện và ngành năng lượng

Cờ lê thủy lực đầu vuông MX-EC

Dòng cờ lê mô-men xoắn thủy lực này đáp ứng các tiêu chuẩn trong hầu hết mọi tình huống siết bulong nhờ các đặc tính tuyệt vời như tốc độ, độ chính xác, công thái học và an toàn.

Truyền động đầu vuông cho phép thay thế các đầu khẩu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tay phản lực có thể xoay 360° một cách dễ dàng và nhanh chóng ở mọi góc độ dù nhỏ nhất. Có chốt an toàn giúp ngăn chặn việc mở khóa ngoài ý muốn.

Cờ lê thủy lực đầu tròng FSX

Nhờ thiết kế mỏng, nhẹ và nhỏ gọn, cờ lê lực thủy lực FSX của Plarad dành cho các khu vực chật hẹp, không gian hạn chế và khó tiếp cận. Có phiên bản đáp ứng mặt bích tiêu chuẩn quốc tế ANSI

Hệ thống bánh cóc có răng mịn tránh bị kẹt cờ lê, giúp truyền lực chính xác và hiệu quả, tránh sự cố xảy ra. Plarad FSX cũng có sẵn dưới dạng phiên bản ATEX (II 2 G ck II B T4) cho Vùng 1G.