Dầu khí – hóa chất

Công nghệ dành cho chuyên gia

Bảo vệ môi trường và an toàn được đặt lên hàng đầu trong quá trình khai thác, chế biến các nguồn nguyên liệu thô này. Các hệ thống bu lông được lựa chọn trong các lĩnh vực này cần phải đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về tuổi thọ, độ an toàn và sự phù hợp cho nhiều ứng dụng.

Dù ngừng hoạt động nhà máy, xây dựng thiết bị, xây dựng đường ống hay siết bulong mặt bích, thiết bị siết bu lông ATEX do Plarad sản xuất được sử dụng rất thành công trên toàn cầu. Ngay cả trong điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất (nhiệt độ, áp suất, v.v.) cũng không đặt ra giới hạn nào đối với thiết bị của Plarad.

Chúng tôi cung cấp công cụ, giải pháp cho hệ thống bu lông (siết bulong thủy lực, cờ lê thủy lực, súng siết pin, siết điện, siết khí nén, căng kéo bulong thủy lực…) phù hợp với những ứng dụng khó khăn nhất trong ngành công nghiệp dầu khí và hóa chất.

Công cụ của Plarad dành cho các nhà cung cấp dịch vụ EPC

Súng siết bulong nhân lực dùng pin DA2

Với mẫu siết bulong dùng pin DA2 mới, Plarad đã xác định các tiêu chuẩn của tương lai để đạt được các mục tiêu chất lượng khắt khe. Khả năng lưu trữ tới 10.000 dữ liệu siết bulong, đai ốc, truyền trực tiếp từ dụng cụ sang PC bằng cách truyền dữ liệu không dây và do đó ghi lại dữ liệu để tính toán thời gian siết lại trong sản xuất công nghiệp.

Với DA2motion, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi xử lý van cổng và đảm bảo mức độ an toàn lao động cao nhất.

Cờ lê thủy lực đầu mỏng (tròng) FSX

Nhờ thiết kế vỏ nhôm cực kỳ phẳng, nhẹ và nhỏ gọn, cờ lê lực thủy lực FSX của Plarad có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, đặc biệt trong các khu vực chật hẹp, không gian hạn chế và khó tiếp cận. Hệ thống bánh cóc có răng mịn, bền bỉ, tránh bị kẹt cờ lê, giúp truyền lực chính xác bất kể vị trí piston dừng lại

Plarad FSX cũng có sẵn dưới dạng phiên bản ATEX (II 2 G ck II B T4) cho Vùng 1G.