CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEFA là đại lý phân phối chính thức của hãng PLARAD (Torque & Tension System) thương hiệu Đức tại thị trường Việt Nam.

PLARAD (Torque & Tension System) thiết bị tháo siết bulong, đai ốc hạng nặng (lên đến 150,000 Nm), ứng dụng cho các ngành công nghiệp như điện gió, tuabin gió, nhiệt điện, nhà máy thép, dầu khí và hóa chất, dịch vụ sửa chữa, giao thông vận tải…
Các sản phẩm của PLARAD bao gồm: cờ lê thủy lực, súng siết bulong pin, súng siết bulong điện, súng siết bulong khí nén, cờ lê nhân lực, căng bulong thủy lực, bơm thủy lực và nhiều phụ kiện hỗ trợ khác, …
Tại công ty LEFA, quý khách hàng sẽ được mua hàng chính hãng, được tư vấn tận tâm và đặc biệt là được hưởng các chính sách tốt nhất từ hãng sản xuất.

Ngoài việc cung cấp các sản phẩm, thiết bị thủy lực của hãng PLARAD, chúng tôi còn có xưởng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành để phục vụ cho quý khách hàng khi mua sản phẩm tại công ty chúng tôi.
Quý khách mua sản phẩm tại công ty chúng tôi sẽ được bảo hành miễn phí hoặc đổi mới sản phẩm nếu sản phẩm vẫn đang trong quá trình bảo hành.
Với ưu thế về xưởng dịch vụ cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao và chuyên môn sâu, đồng nghĩa với việc hỗ trợ quý khách hàng tốt nhất, tiếp nhận sản phẩm lỗi và xử lý nhanh chóng, không cần thông qua đơn vị khác, thủ tục rườm rà, dẫn đến việc mất thời gian của quý khách.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEFA cam kết mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất, những sản phẩm theo yêu cầu kỹ thuật, nhằm thỏa mãn mọi nhu cầu của quý vị.

PHƯƠNG CHÂM KINH DOANH
“Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng”

Uy tín: Chữ tín của Quý khách hàng là thước đo sự phát triển và tăng trưởng của Công ty LEFA chúng tôi
Chất lượng: Chúng tôi cam kết phân phối các mặt hàng chính hãng, bảo hành dài hạn, dịch vụ hậu mãi
Nhanh chóng: Hỗ trợ tận tình, giao dịch thuận tiện, vận chuyển nhanh chóng.

Mọi góp ý và giao dịch xin vui lòng liên hệ:

  • CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ LEFA
  • Địa chỉ: Tầng 2, Số 21, ngõ 87 Nguyễn Khang, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • ĐKKD số: 0105149670 do Sở KHĐT TP. Hà Nội cấp ngày 11/02/2011
  • Trụ sở chính: P705-707, số 106 Tôn Đức Thắng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
  • Văn Phòng HCM: 49K Quốc Hương, P. Thảo Điền, Quận 2, TP. HCM
  • Xưởng dịch vụ: Đường 6km, Ngọc Chi, Vĩnh Ngọc, Đông Anh, Hà Nội
  • Điện thoại: 0243.253.5296 – 0904003599 – 0967844246
  • Email: info@lefa.vn
  • Website: plarad.vn I lefa.vn